Giới thiệu

Xin chào Quý khách hàng!

Cám ơn Quý khách hàng đã truy cập vào website của chúng tôi, để giúp cho Quý khách hàng hiểu một phần nào về công ty, chúng tôi xin được giới thiệu sơ lược như sau:

Thương hiệu Tập Đoàn Phú Mỹ Quốc Tế (PMI Group) đại diện cho tổ chức quản trị các công ty thành viên thuộc chuỗi giá trị PMI Group gồm: Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Phát Triển Nhà An Phú – Phú Mỹ Quốc Tế, Công ty TNHH Đông Y Thanh Tuấn.

Nằm trong chuỗi giá trị PMI Group cho nên các thành viên luôn gắn bó mật thiết trong hoạt động xây dựng và phát triển. Tuy nhiên, mỗi thành viên có chức năng, nhiệm vụ và đường hướng phát triển riêng biệt.

Với chiến lược liên kết giá trị bền vững, PMI Group từng bước nỗ lực hoàn thiện năng lực tổ chức với mục tiêu trở thành Thương hiệu phát triển bề vững và chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển nền Đông dược và dịch vụ. cùng với tầm nhìn – giá trị cốt lõi dài hạn xuất phát từ tính nhân văn trong hoạt động từ đó đóng góp những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng và xã hội.

THƯƠNG HIỆU  – CHUỖI GIÁ TRỊ PMI GROUP

CÔNG TY PHÚ MỸ QUỐC TẾ

Là đơn vị đầu tàu, có vai trò điều phối hoạt động của các đơn vị thành viên khác. Cùng với đó, Công ty Phú Mỹ Quốc Tế cũng chịu trách nhiệm chính trong việc điều hành hoạt động quản trị chuỗi giá trị PMI Group. Bao gồm Bất động sản và Đông y Thanh Tuấn.

Tháng 09/2011 thương hiệu Công ty Phú Mỹ Quốc Tế chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Phú Mỹ Quốc Tế luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả Công ty Phú Mỹ Quốc Tế nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản như:

  • Sàn giao dịch Bất động sản: Tiếp thị, Phân phối và Kinh doanh dự án nhà ở 
  • Bất động sản Thương mại: Cho thuê nhà, Căn hộ, Văn phòng 
  • Bất động sản Công nghiệp: cho thuê kho bãi, nhà xưởng tại các KCN tỉnh BRVT

Quý khách tham khảo thêm: www.PhuMyQuocTe.com.vn

CÔNG TY TNHH ĐÔNG Y THANH TUẤN

Công ty TNHH Đông y Thanh Tuấn là đơn vị thành viên duy nhất trực thuộc PMI Group có tuổi đời hơn hai thế kỉ. Thành lập từ năm 1990, khi đó Đông y Thanh Tuấn chỉ là một phòng mạch tại gia do Lương y Nguyễn Gia Tứ – Một danh y tài năng của Vùng đất Ninh Bình phụ trách về chuyên môn.

Ban đầu, tuy cơ sở vật chất kĩ thuật còn hết sức khiêm tốn và chỉ hoạt động chủ yếu ngoài giờ hành chính. Nhưng mỗi năm, phòng mạch đã thực hiện chức năng khám chữa bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân. Sau khi được Lương Y Thanh Tuấn kế nghiệp từ gia đình 2005. Từ thời điểm này, phòng mạch được đầu tư nhiều hơn về hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật, yếu tố con người cũng được chuyên môn hóa hơn với sự tham gia của những học trò thân tín được Lương Y Nguyễn Gia Tứ và Lương Y Thanh Tuấn phát triển.

Tháng 11.2011, PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN chính thức khai trương địa điểm mới tại 75 Trường chinh, Kp Tân Phú, Tx Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật được đầu tư mới khang trang. Đây là tiền đề quan trọng để Công ty Đông y Thanh Tuấn tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân trong và ngoài tỉnh.

Nhiệm vụ chính của Đông y Thanh Tuấn:

  • Sản xuất & Phân phối các sp Đông y: Thuốc đau răng, hôi miệng, viêm xoang, dạ dày, xương khớp, viêm xoang, viêm họng….
  • Phòng Khám đông y: Chuyên thăm khám bệnh răng miệng và hôi miệng 

 Quý khách tham khảo thêm: www.DongYThanhTuan.vn

CHI NGANG DEP

PMI GROUP – HỢP TÁC TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI

DỰ ÁN ECOTOWN PHÚ MỸ

 Ngày 12 tháng 11 năm 2018 Công ty cổ phần kinh doanh bất động sản Gia Phát VN và Công ty TNHH Đông Y Thanh Tuấn ký Hợp đồng đại lý tiếp thị và phân phối sản phẩm dự án Ecotown Phú Mỹ thuộc Phường Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Qua đó, Công ty Phú Mỹ Quốc Tế – Đông Y Thanh Tuấn sẽ triển khai thực hiện toàn bộ kế hoạch tiếp thị và bán hàng cho bất động sản của Dự án tại Việt Nam theo bảng đề xuất tiếp thị, tiến độ bán hàng Bao gồm:

  • Khai thác tìm kiếm khách hàng và giới thiệu sản phẩm;
  • Thực hiện công tác bán hàng và cung cấp cho Khách hàng thông tin về Dự Án: Bảng giá, tiến độ thanh toán…
  • Thường xuyên tổ chức các sự kiện bán hàng độc lập để thúc đẩy việc bán hàng.
  • Tiến hành tiếp xúc và hướng dẫn khách hàng tham quan Dự Án, tư vấn và đàm phán, thỏa thuận để khách hàng ký kết Hợp đồng đặt cọc và mua bán các bất động sản nêu trên.
  • Giải quyết những vướng mắc của khách hàng.
PMI GROUP – VỮNG TIN VÀO TƯƠNG LAI

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu Tư – Đông y Thanh Tuấn – Dịch Vụ  đã và đang khẳng định vị thế là Nhà Cung Cấp giải pháp Dịch vụ toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu, PMI Group chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức: Nhà Đầu Tư, Công Ty Y Dược, Công Nghệ, Nhân Lực… nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Phú Mỹ Quốc Tế Group là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Đầu tư – Đông Y Thanh Tuấn – Dịch Vụ, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp cùng với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng PMI Group có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. PMI Group sẽ trở thành một trong những công ty được khách hàng và đối tác quý trọng.

Mời bạn xem thông tin và tiến độ dự án

ECOTOWN PHÚ MỸ

Nguồn: PhuMyQuocTe.vn