Công bố giá bán 139 nền liên kế đợt 1 khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ

Sáng ngày 12/12/2018, Công ty Gia Phát Invesment đã tổ chức lễ ra quân dự án Ecotown Phú Mỹ và chương trình tranning chính sách bán hàng tới gần 200 nhân viên kinh doanh tại trung tâm hội nghị Saphire 526 Điện Biên Phủ, Phường 21, Bình Thạnh, Tp.HCM

Trong buổi lễ, nhân viên kinh doanh của Công ty Thanh Tuấn – Phú Mỹ Quốc Tế và các công ty liên kết khác đã được cung cấp đầy đủ thông tin chính thức về dự án và kế hoạch bán hàng

Với dự án dự án Ecotown Phú Mỹ, Công ty Thanh Tuấn – Phú Mỹ Quốc Tế sẽ là đối tác chiến lược phân phối chính thức. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi giao dịch với công ty chúng tôi. Chính sách mở bán của khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ đó là ưu tiên số thứ tự đặt giữ chỗ từ sớm để được ưu tiên sở hữu những lô đất có vị trí đắc địa với mức giá chỉ từ 11,5tr/2.

Cũng trong ngày ra quân, Gia Phát Invesment đã công bố giá giỏ hàng đợt 1 của 139 nền quý khách có thể tham khảo tại đây:

ĐẶC BIỆT: Duy nhất trong ngày 16/12/2018 sẽ có chương trình hái lộc vàng may mắn khi khách hàng đặt cọc giữ chỗ có điều kiện.

BÌNH LUẬN

avatar